TIỆC TEABREAK Liên hệ đặt tiệc

TIỆC TEABREAK

Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng, tổ chức các tiệc trà – teabreak là cách thức rất hữu hiệu giúp người tham gia sự kiện thấy vui vẻ, giải tỏa sự căng thẳng trong một buổi tiệc trịnh trọng và đem mọi người đến gần nhau hơn. Đồng thời, họ còn thấy rõ được sự chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức của các cá nhân hay đơn vị tổ chức sự kiện.

Các lưu ý khi tổ chức tiệc Teabreak:
1. Thời gian tiệc teabreak
Teabreak thường được diễn trong khoảng từ 30 phút cho đến 45 phút giữa các sự kiện giúp khách mời có thời gian thư giãn, nạp lại năng lương trước khi tiếp tục chương trình sự kiện.

2. Không gian tiệc Teabreak
Không gian tiệc thường diễn ra ở ngoài khuôn viên phòng hội nghị để khách mời có thể đi lại thong thả, trò chuyện, thư giãn cơ thể và làm mới lại tâm trạng.

3. Thực đơn tiệc Teabreak
Một thực đơn hợp lý cho tiệc trà teabreak không thể thiếu các loại bánh ngọt, trái cây, đồ uống, đi kèm các loại báo, tạp chí phù hợp với nội dung sự kiện, và không thể thiếu phần âm nhạc như những bản nhạc không lời, độc tấu nhạc cụ sẽ giúp khách mời thư giãn hơn.

Và cuối cùng quan trọng nhất đương nhiên là kinh nghiệm của nhân sự tổ chức để mọi công đoạn được chu đáo và chuyên nghiệp.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị tổ chức cho sự kiện quan trọng của mình. Gọi cho chúng tôi 0914102510 cho sự thành công của bạn!