TIỆC BUFFET Liên hệ đặt tiệc

TIỆC BUFFET

Tiệc buffet đang là xu hướng lựa chọn cho các sự kiện lớn hiện nay kể cả các tiệc cưới. Một vài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình tiệc buffet nhé:

Các loại tiệc Buffet: Thông thường có 3 loại tiệc Buffet chính là: Sitdown buffet, Standing buffet và Cooktail buffet.

– Sitdown buffet: là loại tiệc Buffet lớn. Không gian tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được setup trước. Đồ ăn phục vụ trong các tiệc Sitdown buffet nhiều và đa dạng hơn. Thực khách dùng đồ ăn và có thể được phục vụ đồ uống, tại bàn.

– Standing buffet: là loại tiệc Buffet lưu động. Thực khách lựa chọn các loại đồ ăn và dùng dụng cụ ăn trực tiếp trên tay. Loại tiệc này không bố trí bàn tiệc. Đôi khi sẽ có bày sẵn ghế để thực khách có thể nghỉ chân. Với loại tiệc này, thực khách phải tự phục vụ đồ uống.

– Tiệc cocktail là tiệc đứng được tổ chức trong nhà, khách sạn hay ngoài sân vườn. Thực đơn là những loại thức ăn nhẹ, nước trái cây và có thể có thêm rượu mạnh pha soda hay một số loại cocktail. Bữa tiệc này thường được tổ chức trước tiệc chính tại các buổi tiệc lớn hoặc là tiệc chính trong các buổi giao lưu, tiệc nhỏ thân mật.

Buffet là loại tiệc khá năng động, có thể đáp ứng được khẩu vị của nhiều người. Khách ăn không những được thưởng thức những món ăn vừa lạ vừa quen mà còn được giao lưu, trao đổi, trò chuyện với những khách khác.

SINHNHATVIP là đơn vị tổ chức các tiệc buffet chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn ở đây cho thành công của bạn. Hotline: 0914102510